Home / Tin Tức Bóng Đá / Arsenal có nguy cơ mất trung vệ trụ cột vào tay Inter

Arsenal có nguy cơ mất trung vệ trụ cột vào tay Inter

Trung rệ Shkodran Mustafi nhập Arsenal ra mùa hè năm ngoái cùng mực chi phí chuyển nhượng 34 triệu bảng trường đoản cú Valencia. Mặc dù dấn đặt lắm kỳ vẳng mà cầu thó người Đức vẫn qua đơn mùa áp giải chẳng thực thụ vách công tại sân Emirates.

Hồi đầu bằng nào, HLV Wenger dấn rằng ông đang tâm tính bốc gọt đội hình trước hạ mùa áp giải mới. Gabriel Paulista vẫn chóng vánh bị ập đi và chấm đến tiếp theo mực trung rệ người Brazil tham dự định là Valencia. Arsenal sẽ dấn đặt chừng 10 triệu bảng trường đoản cú thương mùa nào.

Sự thăng tiến băng bậc mực cầu thó trẻ Rob Holding vẫn khiến cho Paulista chẳng đang đặt quý trọng dụng. Điều tương từ cũng xảy đến cùng Mustafi sau khi Per Mertesacker bình phục hoàn toàn thể lực và có thể ra sân thi tiếp thường nhật.

Và theo nguồn tin trường đoản cú Gianluca Di Marzio, Inter Milan vẫn hệ quý trọng cùng Arsenal bay trường hợp mực Mustafi. Được biết, Arsenal chẳng muốn loại bỏ bản hiệp đồng mắc giá như mực tôi quá sớm. Đội banh vách London sẽ lâm thì khước trường đoản cú những lãi yêu cầu mực Inter và giao thêm dịp biểu hiện cho Mustafi trong suốt năm đến.


Tỷ phú Nigerian Dangote, người lắm nhất lệ Phi có thể mua lại Arsenal. Nhiệm mùa trước hết mực ông sau khi mua lại Pháo thó là thải hồi HLV Arsene Wenger.

Tuy nhiên, Mustafi có vẻ như vẫn ngán ngẩm cược sống ở Anh. Vào thì chấm nào, cầu thó 25 giai đoạn chỉ đặt đấyng vai trò quay tua trong suốt đội hình Arsenal thay vì đoạt đặt đơn suất bần tiện chính kiên cố. Điều đấy khiến cho Mustafi chẳng bằng lòng và chính anh cũng đang tâm tính rời khỏi sân Emirates giả dụ có dịp. Chỉ cần Mustafi đích lợi thân phản ảnh hoài vẳng ra đi, đơn mùa chuyển nhượng đến Inter kiên cố sẽ tang vách hiện thực.

Arsenal đang đối diện cùng những rối rắm to trong suốt nấc giữ chân những ngôi sao quan yếu nhất trong suốt đội hình. HLV Wenger vẫn bần tiệnnh bạc khi đặt Sanchez và Chamberlain bước ra năm chót mực hiệp đồng. Và ở thì chấm nào, cạc cầu thó vẫn có đặt nướu cầm chẳng bé trên bàn thương thảo đặt ép CLB tăng lương bổng cũng như đòi hỏi những nướu ích lợi đặt nhất cho tôi. Nếu như tiếp bị ập khỏi nhen tham dự Champions League ở mùa áp giải nào, khả năng cao Pháo thó sẽ lâm ra tình trạng khủng hoảng nghiêm quý trọng cùng nguy cơ áp giải thoát mực đơn xê ri cầu thó trụ trói buộc.

Xuân Phong (TTVN)

Arsenal có nguy cơ mất trung vệ trụ cột vào tay Inter
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Kèo hot Silkeborg vs Esbjerg

Kèo hot Silkeborg vs Esbjerg 0h00 ngày 7/5/2021

Kèo hot Silkeborg vs Esbjerg 0h00 ngày 7/5/2021. Đội chủ nhà Silkeborg đang có dấu …