Home / Tin Tức Bóng Đá / Atletico Madrid

Atletico Madrid

Lịch sử hình vách CLB Atletico Madrid, tin mỏ ác hình hình thị trường dời sang nhượng Atletico Madrid, cập nhật lịch thi tiếp tục kết quả video clip bảng tập của.


Xét bay chừng quan yếu của tiêu đề và mạng lượng người theo dõi, Atlético Madrid là câu lạc cỗ vách tiến đánh nhất của ba trong suốt banh bần tiện Tây Ban Nha, sau Real Madrid và Barcelona. Xét bay phương diện mạng lượng cạc danh hiệu, Atlético Madrid là câu lạc cỗ vách tiến đánh nhất của tư trong suốt banh bần tiện Tây Ban Nha, sau Real Madrid, Barcelona và Athletic Bilbao.

Atlético hở chiếm đặt La Liga trên mười dò, trong suốt đấy có đơn áp giải tiếp tục và tách cặp ra năm 1996; cạc Copa del Rey trên mười dò; hai Supercopas de España và đơn Copa Eva Duarte; ở lệ Âu, gia tộc hở chiếm đặt Cup Winners Cup lệ Âu ra năm 1962, là Á bầy trong suốt năm 1963 và 1986, là lệ Âu Cup nhì trong suốt năm 1974 và 2014, hở chiếm Europa League ra năm 2010 và ra năm 2012, hở chiếm UEFA Siêu Cup trong suốt năm 2010 và 2012, hở chiếm Intertoto Cup năm 2007, cũng như cạc năm 1974 Intercontinental Cup.

Lịch sử CLB Atletico Madrid

Các câu lạc cỗ nhởi trò nhởi nhà của gia tộc tại Vicente Calderón, mà nắm giữ lên tới 54.960 khán giả. Trong năm 2016, Atlético là sẽ dời tới nhà mới của gia tộc Estadio La Peineta, mà sẽ có tiến đánh suất 70.000. Kit nhà Atlético là áo sơ mi màu hường và trắng sọc dãy, cùng quần short màu xanh, đi kèm cặp cùng ắt màu xanh và hường. Sự phối hợp nào hở đặt dùng từ vứt năm 1911. Các cỗ phương tiện câu lạc cỗ bây giờ đặt sinh sản vì chưng Nike và cạc nhà giỏi trợ chính là Plus500.

Trong suốt lịch sử của trui, câu lạc cỗ hở đặt biết tới vì chưng đơn mạng biệt danh, bao gồm Los Colchoneros (“The Mattress Makers”), do sọc nhóm trước hết của gia tộc là màu sắc tương từ như đệm cũ. Trong những năm 1970, gia tộc trở vách nổi danh như Los Indios, bị cáo bắt do cạc câu lạc cỗ việc ký kết cạc cầu thủ Nam Mỹ sau khi cạc hạn chế bay việc ký kết cạc cầu thủ nước ngoài hở đặt tháo vứt. Tuy nhiên, có đơn mạng lý thuyết cầm cầm mà tuyên bố rằng gia tộc hở đặt đặt gã như vậy vì sân vận động của gia tộc là “cắm trại” trên bờ sông, hay vì chưng vì Los Indios (người Ấn Độ) là bầy thù truyền thống của Los Blancos (The Whites), đấy là biệt danh của đối thủ đô thị của câu lạc cỗ, Real Madrid.

Felipe VI, vua ngày nay của Tây Ban Nha, hở đặt cạc chủ toạ danh dự của câu lạc cỗ từ vứt năm 2003. Các câu lạc cỗ cùng sở hữu của Ấn Độ Super League sang nhượng quyền thương nghiệp ở Kolkata, gã Atlético de Kolkata, chiếm đặt mùa áp giải mở đầu của cược thi ra năm 2014.

Atletico Madrid
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *