Home / Tin Tức Bóng Đá / Bóng Đá Việt Nam / Bất lực với trọng tài, tuyển cầu mây nữ Indonesia bỏ cuộc ra về

Bất lực với trọng tài, tuyển cầu mây nữ Indonesia bỏ cuộc ra về

Ở hợp tiếp kiến trước hết giữa nhóm tuyển cgia tộcn cầu mây nữ Malaysia và Indonesia, danh thiếp cô gái chủ nhà thoả chiếm thắng lợi vô đồng kịch tính 22-20. Sang hợp hai Indonesia thoả miền lên khoẻ mã đặt dẫn trước 16-10. Nhưng đúng lúc nào, trọng tài trọng tài cho rằng VĐV Indonesia đắt khuyết chấm kỹ thuật khi thực hành cú phát bóng và quyết chỏm cho chấm và tráo quyền giao bóng bay cho Malaysia.

Cau-May-Nu-Indonesia-1

Đội tuyển cgia tộcn cầu mây nữ Indonesia vứt ra bay đặt phản đối trọng tài.

Cảm chộ chẳng bằng lòng cùng quyết định cụm từ trọng tài, danh thiếp cô gái Indonesia lập tức bộc bạch sự bất bình. Đỉnh chấm là khi HLV Asry Syam lao ra sân và kêu gọi danh thiếp cầu thủ Indonesia rời sân thi tiếp kiến.

Bất chấp những nỗ sức thuyết phục cụm từ ban băng chức, nhóm tuyển cgia tộcn cầu mây nữ Indonesia đã chẳng bằng lòng tiếp kiến mẻ tiếp kiến.

Cau-May-Nu-Indonesia-2

HLV Asry Syam kêu gọi danh thiếp VĐV Indonesia vứt ra ngoài sân.

Hậu quả là băng trọng tài thoả quyết định thắng lợi 2-0 cho nhóm chủ nhà Malaysia. Còn bay bên những cô gái Indonesia, gia tộc ra bay trong suốt nước mắt.

Cau-May-Nu-Indonesia-3

Những giọt nước mắt uất ức cụm từ danh thiếp cô gái Indonesia.

Đây chẳng nếu là dò trước hết công tác trọng tài tại SEA Games 29 bị danh thiếp đoàn tham lam tham gia phản ứng vì cho rằng bẩm tính cho chủ nhà. Nhưng việc nhóm tuyển cgia tộcn cầu mây nữ Indonesia vứt cá là khá hy hữu. Nhưng nó là kết quả cụm từ những quyết định khá khó hiểu cụm từ băng trọng tài trong suốt mẻ tiếp kiến.

Vô Danh – Thể thao Việt Nam | 21:05 21/08/2017
Bất lực với trọng tài, tuyển cầu mây nữ Indonesia bỏ cuộc ra về
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Sao trẻ S. Khánh Hòa quyết giành suất tới VCK U23 Châu Á

Sau hồi hương rèn thể sức xung khắc nhiệt ra hồi hương sáng, HLV Park …