Home / Tin Tức Bóng Đá / “Cả thế giới đều muốn đánh bại ĐT Đức”

“Cả thế giới đều muốn đánh bại ĐT Đức”


Năm 2014, HLV Joachim Low nhỉ cùng ĐT Đức chiếm chức quán quân World Cup trên cáu Brazil. Đó là dò đăng quang mực 4 mực “Những bộ xe tăng” tại húi thế giới và mới vụ hè lỡ qua ôi thôi, gia tộc nhỉ có dò trước trưởng lên ngôi tại Confederations Cup dù chỉ cùng nhóm hình B. Trong đơn phát biểu mới đây, bên cạnh khẳng định tham vọng quán quân, Low cũng cho rằng thực hành điều đấy là không hề dễ dàng.

Ca the gioi deu muon danh bai DT Duc hinh anh
HLV Low khẳng định World Cup 2018 sẽ khó khăn cho ĐT Đức

“Dĩ nhiên mong muốn và đích mực ĐT Đức là chiếm chức quán quân khi đến cùng VCK World Cup”, nhà cầm quân 57 giai đoạn nói cùng phóng viên. “Chúng tao còn là đương kim quán quân thế giới, chúng tao nhỉ chiếm Confederations Cup và đặt đích cao nhất dù điều đấy sẽ rất khó khăn. ĐT Đức nhỉ có đặt những đặt lợi và ắt bây giờ đều muốn đánh bại chúng tao.”

“Chúng tao sẽ gặp phải giàu thử thách hơn ở Brazil vày áp giải tiếp kiến đấy dã man người đều coi bay bên nhóm chủ nhà. Tôi nghĩ ngày nay đơn mạng nhóm banh nhỉ có rất giàu tiến bộ như Pháp, Anh… Tôi chẳng thể thuật trưởng ra ở đây. Đó sẽ là đơn cược cạnh tranh ác liệt mà đương nhiên, đặt đi đến mẻ chung kết ở Moscow, chúng tao sẽ nỗ sức trưởng tao đặt công đặt điều đấy.”


ĐT Đức nhỉ lập kỷ lục khi tang vách nhóm có kết quả ở vòng loại World Cup đặt nhất thế giới.

Trên đàng đến VCK World Cup 2018, Đức nhỉ rành đặt trưởng 10 mẻ tại bảng C vòng loại khu vực lệ Âu và dấn đặt sự nể mặt phủ phục mực danh thiếp đối xử thủ. Die Mannschaft chuẩn bị so giỏi cùng Anh và Pháp trong suốt 2 mẻ giao hữu trong suốt vòng 1 bằng đến và gia tộc còn rất mong đợi đến buổi đấy. “Tôi nghĩ ắt danh thiếp vách viên đều mong đợi mẻ tiếp kiến cùng Anh. Có 3, 4 sân vận động tao ái mộ trên thế giới và Wembley nằm trong suốt mạng đấy”, Joachim Low nói thêm.

“Những mẻ tiếp kiến Đức vs Anh liền rất đặc biệt vì cầm tao tin rằng trưởng hai nhóm đều mong đợi nó. Ở vòng loại, chúng tao nhỉ đối xử đầu cùng những nhóm banh khiêm tốn hơn mà đơn bằng đến là những mẻ tiếp kiến cùng Anh và Pháp, những nhóm có mực hạng cao. Qua đấy, chúng tao sẽ biết tao còn ở đâu.”

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay ĐT Đức trên trang Bongda24h.vn:

Ý An (TTVN)

“Cả thế giới đều muốn đánh bại ĐT Đức”
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *