Home / Tin Tức Bóng Đá / Colombia 1-1 Brazil: “Hàng Chelsea” nổi bật

Colombia 1-1 Brazil: “Hàng Chelsea” nổi bật


Bất chấp việc hở sớm có vé tham gia VCK World Cup 2018 trên cáu Nga, mà trong suốt chuyến làm khách khứa trước Colombia, Brazil đã rã ra sân nhóm hình khoẻ nhất cùng sự góp mặt của những Neymar, Paulinho, Firmino hay Willian. Bên kia sân, nhóm chủ nhà Colombia cũng dùng những bầy bài bác đặt nhất cùng hy vọng công bại đặt Brazil đặt chiếm nướu cầm trong suốt cược thi chiếm vé đến Nga.

Dưới áp lực trường đoản cú CĐV Colombia, mà Brazil chẳng hề tỏ ra lúng túng, quả lại gia tộc mới là nhóm có khởi đầu đặt hơn hẳn. Brazil thậm chí ép sân nhóm nhà trong suốt đa số thời kì thi tiếp kiến của hạp 1. Kết quả là trước khi bước ra bây giờ hắn giải lao, nhóm khách khứa hở có bàn đặt băng lên dẫn trước, sau cú ‘nã đại bác’ trường đoản cú ngoài vòng cấm của tiền rệ chọc biên chế Chelsea, Willian.

Về phía nhóm chủ nhà, Colombia cũng hở tạo ra một đôi thời cơ ngon ăn bay phía gôn của nhóm khách khứa trong suốt hạp 1, mà đấy đều là những cú dứt chấm cầu may trường đoản cú ngoài vòng cấm. Tình huống bần tiệnng đặt ý nhất của nhóm chủ nhà diễn ra ở phút 33 khi Falcao cùng cú công đầu gần vách, bắt thó hoa Alisson phía phía Brazil nếu căng tao ngăn phá.

Colombia 1-1 Brazil Hang Chelsea noi bat hinh anh
Falcao giúp Colombia cầm chân Brazil trên sân nhà

Sang hạp 2, Colombia gia tăng áp lực bay phía gôn Brazil. Và đến phút 56, những cầm của nhóm chủ nhà hở đặt đền bần tiệnp cùng pha ghi bàn của Falcao. Từ lối tạt banh phía cầu tiêu bè nếu của Santiago Arias, tiền tôn giáo chọc biên chế Monaco hở có pha công đầu đập cáu khiến thó hoa Alisson bó tay.

Những phút sau đấy, mẻ tiếp kiến giữa hai nhóm tiếp kiến diễn ra giằng co. Nhờ có bàn gỡ mà danh thiếp cầu thó Colombia hở thi tiếp kiến cùng tâm lý thoải mái hơn hẳn. Phút 60, Colombia hút tí teo nữa có bàn đặt của hai sau cú bần tiện phát đem banh chạm trói buộc dãy mở ra của James Rodriguez. Ngay sau đấy, Brazil hở có pha bần tiệnp giả văn bằng cú dứt chấm căng như kẻ chỉ của Paulinho. Trong những phút chót, áp lực mà hai nhóm tạo ra bay phía gôn của rau đã là rất to, chỉ có điều hở chẳng có bàn đặt nà đặt ghi thêm.

Với kết quả hòa 1-1, Brazil tiếp kiến dẫn đầu bảng tập của Vòng loại World Cup khu vục Nam Mỹ cùng 37 chấm. Trong khi đấy, cùng 26 chấm, Colombia giàu khả năng sẽ chết vị trí của 2 ra tay của Uruguay.Tổng hạp (TTVN)

Colombia 1-1 Brazil: “Hàng Chelsea” nổi bật
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …