Home / Tin Tức Bóng Đá / Conte: “Tôi khác Mourinho nên không bị Chelsea sa thải”

Conte: “Tôi khác Mourinho nên không bị Chelsea sa thải”

HLV người Ý tự tín cùng mai sau đặt bảo đảm ở Stamford Bridge, chẳng như người tiền nhiệm chừng gần đây đào bới mâu thuẫn cùng ông.

Chiến đặt kịch tính trước Watford có thể chẳng thực thụ thuyết phục, mà ắt đều chẳng quan yếu miễn là sao nó có thể kéo Chelsea ra khỏi cơn khủng hoảng mini ngày nay. Ba mẻ ngay rành hòa và bại cũng là chừng thời kì khó khăn cho Antonio Conte khi ông quẩy chịu khối sức ép, nhất ở chuyện mai sau khi trường đoản cú trước đấy là trưởng những dị cùng cùng BLĐ The Blues xoay quanh chính sách chuyển nhượng thứ toán banh.

Conte Toi khac Mourinho nen khong bi Chelsea sa thai hinh anh
Conte tranh thủ thục ngoáy lại Mourinho

Tuy nhiên trong suốt phát bảo mới đây nhất, Conte đơn của khẳng định chưa bao giờ nếu lo nghĩ bay chiếc dốt rét thứ tui ở Stamford Bridge, đơn giản vày ông dị biệt cùng những người tiền nhiệm mỏ ác tưởi nếu ra đi trong suốt dĩ vãng. Đây cũng cầm xem như thêm đơn mùng bần tiện xoáy lại Jose Mourinho, cùng nghiệp khó ưa đằng bên Man Utd gần đây bất thần gây chiến cùng HLV người Ý bay chuyện ca cẩm những chấn thương.

Phát bảo thứ Conte: “Tôi chẳng nếu Mourinho, mình khác dã man HLV trước khi thứ Chelsea. Quan coi trọng là CLB hiểu đặt điều nào và gia tộc sẽ chẳng thải hồi mình chỉ vì ít oi những mẻ tiếp chẳng đặt. Khả hay thứ mình đặt bần tiệnnh giá kì cọ trưởng khối lượng đánh việc trong suốt trưởng chặng lối trường học, chính vì cầm thành thử chẳng có tâm trưởngnh lo lắng kiểu bại đơn mẻ là có thể nếu ra đi. Trong dĩ vãng, Chelsea có thể quyết định thải hồi HLV chỉ sau 2-3 mẻ bại mà như nhỉ nói, mình dị biệt cùng bầy gia tộc.”

Sau khi nhỉ trở lại top 4 Premeir League thời chót bằng nào, Chelsea sẽ tới làm khách thứ Bournemouth và cùng mẻ đại chiến Man Utd vs Tottenham thứ hai toán banh tập trên, đặt lợi ra bay là đích tối thượng đặt nhà ĐKVĐ có thể tận dụng nhịp rút ngắn khoảng cách cùng toán dẫn đầu.

Gia Khoa (TTVN)
Conte: “Tôi khác Mourinho nên không bị Chelsea sa thải”
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *