Home / Tin Tức Bóng Đá / De Gea tiết lộ bất ngờ về quá khứ

De Gea tiết lộ bất ngờ về quá khứ

De Gea nhập Man United từ bỏ Atletico Madrid từ bỏ năm 2011 cùng thứ chi phí chuyển nhượng khá cao so cùng đơn thó hoa. Ban đầu De Gea còn khá lúng túng cùng những đòi hỏi ở Premier League và liên thô lỗ đắt những sai trái. Nhưng kể từ bỏ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, vai trò thứ thó vách người Tây Ban Nha cùng M.U là tối quan yếu. Bằng công chứng là anh hỉ chiếm liên thô lỗ 3 danh hiệu Cầu thó xuất sắc nhất năm thứ nhóm banh.

Ở vụ áp giải năm nay, De Gea hỉ giữ nhẵn lưới 8 dò sau 11 vòng tiếp chuyện trước hết ở Premier League. Anh đặt bần tiệnnh giá là thó vách xuất sắc nhất ở áp giải Ngoại của Anh và cũng nằm trong suốt mạng những người tài nhất trên thế giới. Nhưng mới đây, De Gea tiết lậu rằng anh từ bỏng nhởi trong suốt vai trò tiền tôn giáo khi còn ở quê hương Madrid.


Real Madrid còn lên kế hoạch đem tiền rệ Juan Mata trở lại Tây Ban Nha ở kỳ chuyển nhượng vụ đông đến.

“Tôi từ bỏng nhởi tiền tôn giáo khi còn đi học tại Madrid. Lúc mới ra dài mình cũng đặt tập bần tiện tiền tôn giáo. Sau đấy, mình nhởi ở trưởng hai vị trí. Đầu mẻ mình bần tiện tiền tôn giáo và sau đấy sẽ bức cầu môn. Nhưng chung cuộc, mình nhận ra rằng mình nhởi ở vị trí thó hoa đặt hơn”.

Đôi chân thứ De Gea hỉ cứu bại cho Man United khối dò. Mới nhất, anh hỉ có đơn pha trưởngn phá bằng chân quả quyết đặt khiến Liverpool mẩn ngòi liền tại Anfield. Chia sẻ bay trưởngnh huống cứu bại xuất dốt đấy, De Gea cho biết:

“Pha cứu bại đấy chỉ dựa trên bản hay. Đó là điều mà mình tự động công trong suốt tàng trữ nghẽn. Ở giây lát đấy, mình chẳng hề nghĩ suy từ bỏ trước rằng mình sẽ trưởngn phá pha banh nào bằng chân. Đó chỉ là phản ứng thường nhật thứ mình. Có giàu trưởngnh huống mà banh ở cận người mình và mình chẳng có đủ thời kì đặt đâm người hay cùng tay xuống đặt cứu bại. Tôi nhởi chân khá đặt và kỹ hay nào cũng giúp mình rất giàu khi đối xử bình diện cùng những cú buột khó. Khi còn là đơn đứa trẻ, mình chẳng nếu bức cầu môn bởi thế khả hay chạm banh thứ mình cũng chẳng đến nỗi tồi”.

Xuân Phong (TTVN)

De Gea tiết lộ bất ngờ về quá khứ
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *