Home / Tin Tức Bóng Đá / Dele Alli nguyền rủa Young ở trận gặp MU

Dele Alli nguyền rủa Young ở trận gặp MU

Hai cầu thủ hở có mùng ‘khẩu chiến’ sau khi sao trẻ Dele Alli cho rằng ‘đàn anh’ bên bên M.U cầm ái tình ăn vạ trong suốt mẻ M.U gặp Tottenham tại Old Trafford chót bằng qua.

Ở mẻ đọ lực giữa M.U và Tottenham tại Old Trafford diễn ra chót bằng qua, hai cầu thủ người Anh là Dele Alli và Ashley Young hở nổ ra bàn cãi. Khi mẻ tiếp kiến bước qua phút 30, ngôi sao Dele Alli hở tỏ ra rất bức xúc vì Ashley Young giả ôm phương diện đớn đau khi va chạm đồng đồng nhóm Serge Aurier. Vì cầm, tiền rệ trẻ hạng Tottenham hở bay tới nơi đàn anh bên bên M.U và kêu ca điều gì đấy.

Dele Alli nguyen rua Young o tran gap MU hinh anh
Dele Alli hầu Young áp giải nghệ vì chấn thương nhẹ

Và theo thông báo lỡ đặt tờ Manchester Evening News cập nhật, tiền rệ sinh năm 1996 hở nguyện trù ‘người đàn anh’ ở nếu áp giải nghệ vì chấn thương nhẹ. Alli hở nguyện trù Young rằng: “Anh sẽ nếu bám ra sườn đệp đi khi áp giải nghệ”. Trong khi đấy, Young cũng ‘cao tay’ chẳng bại khi giả lãi giả Alli chật mai mỉa: “Khi nào là chua quán quân đặt Premier League thời cho anh biết đồng nhé”.

Dele Alli dù mỏ ác dại mà đã nếu “ngậm đắng” vì ở giai đoạn 21, anh đã có chửa có đặt bất cứ danh hiệu nào là trong suốt sự nghợp đồng Tottenham hay tại CLB MK Dons trước đấy. Bên rìa đấy, đồng sự can thợp hạng danh thiếp đồng nhóm, trưởng hai đều đủ tỉnh ngủ đặt chẳng đem sự việc đi quá xa chừng kiểm soát. Được biết, sau vụ va chạm nói trên Young và Alli đã tiếp kiến dành cho rau lãi nhẽ chẳng hay buổi đi ra lối ninh trong suốt bây giờ hắn áp giải lao giữa 2 hợp.

Ashley Young là cầu thủ nổi danh bay khả năng ‘ăn vạ’ hạng M.U. Không ít dò trong suốt dĩ vãng, cầu thủ nào hở ‘đấyng kịch’ thành công và đem bay nướu cầm cho M.U. Tuy nhiên, từ bỏ vụ áp giải năm nay, LĐBĐ Anh hở bổ sung hình phạt treo chẳng 2 mẻ cho danh thiếp ‘kịch sĩ’, khiến danh thiếp cầu thủ như Young chẳng đang quá mạo hiểm đặt tiếp kiến ‘ăn vạ’ nữa.

Thanh Long (TTVN)

Dele Alli nguyền rủa Young ở trận gặp MU
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Kèo hot Silkeborg vs Esbjerg

Kèo hot Silkeborg vs Esbjerg 0h00 ngày 7/5/2021

Kèo hot Silkeborg vs Esbjerg 0h00 ngày 7/5/2021. Đội chủ nhà Silkeborg đang có dấu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *