Home / Tin Tức Bóng Đá / Góc Liverpool: Chiều sâu vẫn là vấn đề

Góc Liverpool: Chiều sâu vẫn là vấn đề

Cuối tuần tra qua, Liverpool hẵng tranh đặng lợi ngia tộcc nhằn với tỉ số 1-0 trước Crystal Palace. Trận tiếp thô lỗ nào chứng kiến đơn cặp sự đổi thay mực tàu HLV Klopp trong suốt nhóm hình chính mực tàu The Kop. Nhưng những phương án dự bị mực tàu Liverpool chẳng cho chộ đặng sự chất lượng. Chiến đặng rốt cá cũng chẳng trạng thái che trưởng những vấn đề mà đơn kỳ chuyển nhượng hè thất bại hẵng tạo ra tại sân Anfield.

Trận tiếp thô lỗ với Crystal Palace rõ ràng chẳng quan yếu tuần tra những mẻ tiếp thô lỗ với Hoffenheim và Arsenal sắp đến. HLV Klopp cần nhóm hình khoẻ nhất cho những mẻ tiếp thô lỗ nào. Nhưng điều đấy cùng nghĩa rằng những cầu thó trụ trói bắt buộc mực tàu Liverpool có trạng thái đối xử diện với nguy cơ bị kiệt lực sớm.

Goc Liverpool Chieu sau van la van de hinh anh
Sadio Mane là người đem lại đặng lợi ngia tộcc nhằn cho Liverpool trước Palace

Sadio Mane có trạng thái nếu nhởi 5 mẻ trong suốt vòng 15 ngày. Với chừng quan yếu đặc biệt mực tàu cầu thó người Senegal, kiên cố HLV Klopp chẳng dám đặng anh dự bị ở những mẻ cầu tiếp theo. Một ngôi sao tiến công mấu chốt khác mực tàu Liverpool là Mohamed Salah thì may mắn hơn khi đặng cho ngơi nghỉ ở mẻ gặp Palace. Nhưng trên thực tại thì anh chỉ đặng thơ giãn chừng đơn bây giờ trước khi bị ập ra sân với lực ép nếu áp giải cứu nhóm banh. Salah cũng tạo ra đặng sự dị biệt khi ra sân. Nhưng điều đấy càng khiến cạc CĐV Liverpool nếu lo lắng khi nhóm banh quá phụ thuộc ra cỗ cặp Salah – Mane. The Kop có rất ít những cái gã trong suốt nhóm hình sở hữu của hạng tương đương với hai cầu thó nào.

Trận tiếp thô lỗ hôm của Bảy lỡ qua cũng cho chộ đơn sự đổi thay rất bạc mực tàu HLV Klopp khi đặng Firmino bần tiện thấp sau lưng tiền tôn giáo cắm Sturridge. Khó có trạng thái trách chiến lược gia người Đức do ông bắt buộc nếu đổi thay trong suốt bối trưởngnh Liverpool sẽ nếu qua đơn lịch thi tiếp thô lỗ dày đặc. Nhưng sau sự đổi thay nào, dãy tiến công bần tiệnng gờm mực tàu Liverpool lại nhởi vô với thiếu hiệu quả. Sturridge bị cô lập và chẳng dấn đặng sự hỗ trợ từ bỏ cùng nhóm. Bộ ba tiền rệ nhởi đằng sau anh thi tiếp thô lỗ khá thiếu sáng tạo và chẳng trạng thái công khó đặng dãy thó thấp bại mực tàu Palace. Thiếu đi Coutinho, Liverpool gần như chẳng biết chừng chừng nguồn sáng tạo ở bất cứ đâu khác.

Nếu đơn nhóm banh thiếu bề sâu nhóm hình, mùng biểu diễn mực tàu gia tộc sẽ bị ảnh hưởng rất giàu khi chết đi đơn hay hai mắt dịch quan yếu. Và những gì Liverpool biểu hiện buổi nào cho chộ đây chính là vấn đề mà HLV Klopp nếu đối xử phương diện. Có trạng thái chộ rõ chất lượng mẻ tiếp thô lỗ mực tàu gia tộc sút giảm hơn giàu khi thiếu những ngôi sao chủ lực.

Goc Liverpool Chieu sau van la van de hinh anh 2
Liverpool nhởi thiếu ý tưởng hơn hẳn khi thiếu Philippe Coutinho

James Milner là đơn sự cgia tộcn lọc kiên cố cho vị trí tiền rệ trọng chấm. Nhưng nhóm giao phó Liverpool với với Henderson quá thiếu khả năng bùng nổ. Với việc Wijnaldum đã đang trong suốt thì đoạn bắt buộc cơ hội đang Adam Lallana nếu ngồi ngoài vài ba tháng đến, HLV Klopp chỉ đang độc nhất đơn cái gã khác đặng đặng niềm tin là Emre Can. Và ngôi sao người Đức nào tất nhiên hẵng đặng cho ngơi nghỉ đặng chuẩn bị cho những mẻ tiếp thô lỗ quan yếu nhất mực tàu The Kop.

Ở dãy phòng thó, khá bất thần khi những sự đổi thay liên thô lỗ lại đang phát huy hiệu quả đặt. Ragnar Klavan chỉ là sự cgia tộcn lọc của 4 ở dãy phòng thó mà cũng hẵng ngăn chặn đặt những ngôi sao tiến công mực tàu Palace. Anh chỉ có đơn trưởngnh huống đắt khuyết chấm nghiêm trọng khi đặng Loftus-Cheek băng qua và chuyền banh cho Benteke dứt chấm ở chừng cạch chỉ vài ba mét khi khung vách hẵng rộng bật. Nhưng may mắn là chân sút người Bỉ hẵng đem banh lên trời cáu đơn cạch thiếu chính thi hài.

Cặp cặp hậu rệ bè mực tàu Liverpool trong suốt mẻ tiếp thô lỗ với Crystal Palace cũng đem lại giàu tín hiệu lạc quan. Joe Gomez có đơn mùng biểu diễn kiên cố đằng bè nếu. HLV Klopp cũng đang hai phương án chất lượng khác với vị trí là Clyne và Alexander-Arnold đặng cgia tộcn lọc.

Cầu thó xuất sắc nhất mẻ Andrew Robertson lại càng hoi ấn tượng khoẻ. Anh hỗ trợ tiến công đặt trong suốt trưởng mẻ tiếp thô lỗ và đang hút có bàn liền trong suốt mẻ ra mắt. Trong bối trưởngnh Alberto Moreno đã thi tiếp thô lỗ phập phò, Robertson hoàn toàn có trạng thái tranh lấy vị trí hậu rệ quả đặng đem James Milner trở lại dãy tiền rệ.

Năm đoái, nhóm đơn mực tàu Liverpool thực thụ chất lượng. Có thì chấm, gia tộc tập của hai và chỉ bại bại Chelsea. Nhưng khi bước ra thì đoạn dò rộn trong suốt tháng Một, The Kop liên thô lỗ dấn thất bại ở cạc trường tiếp thô lỗ hớt tóc và bị loại khỏi cá thi quán quân Premier League. Năm nay, Liverpool sẽ đang nặng ngia tộcc hơn khi nếu chia lực đặng thi tiếp thô lỗ ở Champions League. Trong bối trưởngnh chửa trạng thái bổ sung lực lượng đặt nhất, Liverpool có trạng thái sẽ nếu qua đơn vụ áp giải thất bại nữa dưới thì Klopp nếu chẳng tập trung bần tiệnnh liền ra đơn chiến trường cụ trạng thái.


Dù hẵng đặng 2-1 ở dò đi liền trên cáu Đức mà với đơn dãy thó lỏng lẻo, chửa trạng thái tin rằng Liverpool sẽ có mùng tái dại dễ dàng trước Hoffenheim.

Xuân Phong (TTVN)

Góc Liverpool: Chiều sâu vẫn là vấn đề
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …