Home / Tin Tức Bóng Đá / HLV Southgate: “ĐT Anh còn phải cải thiện nhiều”

HLV Southgate: “ĐT Anh còn phải cải thiện nhiều”

Đội trưởng Harry Kane hử có đơn bàn đặt ở phút bù bây giờ vô đồng quý báu ví đặt giúp nhóm tuyển cgia tộcn Anh bần tiệnnh bại Slovenia tại Wembley cùng tỉ số tối thiểu. Như nắm, Tam Sư hử vững chắc có đặt ngôi đầu bảng F và chính thức chiếm bắt vé tham lam tham gia World Cup tại Nga ra năm sau.

Rõ ràng, đây chẳng phải là đơn mùng biểu diễn thuyết phục cụm từ ba trò Gareth Southgate. Và nguyên HLV Middlesbrough hiểu rằng Tam Sư đã cần phải trưởngi thiện rất giàu trong suốt vòng 8 tháng tới.

“Tôi nghĩ nhóm banh nào có tần hay. Nhưng chúng tôi đương trưởng tá việc cần phải công. Các cầu thủ ở đây hử phải qua rất giàu khó khăn trong suốt chiến dịch vòng loại. Họ hử phải vượt qua kết quả bệt ăn ở Euro 2016 và trưởng sự đổi thay trên vượt dốt huấn luyện. Nhưng chúng tôi hử đạt đặt đích là tới World Cup. Bây bây giờ chúng tôi sẽ xây tham giang hàng ngũ đặt nhất và nhắm tới những chấm cần phải trưởngi thiện”.


Khoảnh tương khắc ấm sao ở phút 90+4 hử ấn định đơn bắt vé tham gia World Cup 2018.

HLV Southgate cũng dành những lãi ngợi khen cho Slovenia, nhóm banh hử khiến cho tuyển cgia tộcn Anh gặp giàu khó khăn dù đặt thi tiếp kiến liền trên sân nhà Wembley. Bên mép đấy, ông cũng tiết lậu bí quyết giúp nhóm tuyển cgia tộcn Anh có đặt những bàn đặt phút chót vô đồng quan yếu.

“Chúng tôi hử đối xử đầu cùng đơn nhóm banh chỉ lủng lưới 4 bàn tại vòng loại. Và cạc bạn có thể chộ vì sao gia tộc lủng lưới ít tới nắm. Hàng phòng thủ cụm từ gia tộc rất vững chắc. Họ sẵn sàng chiếm chấp quyết liệt và dấn thẻ vàng phải cấp thiết.

“Chúng tôi chẳng tỏ ra quá sắc bén như trông đợi khi nắm banh. Nhưng chúng tôi đã có đặt đặt lợi. Không phải tình cờ mà chúng tôi liên thô lỗ ghi đặt những bàn đặt chậm. Chúng tôi biết tôi cần phải đặt và hử tăng lao hơn hẳn trong suốt chừng thời kì chót mẻ. Đến những phút chót, chúng tôi cũng hử đổi thay nhóm hình và bần tiện cùng hai tiền tôn giáo cắm đặt có thời cơ ghi bàn đặt hơn”.

Xuân Phong (TTVN)

HLV Southgate: “ĐT Anh còn phải cải thiện nhiều”
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *