Home / Tin Tức Bóng Đá / Bóng Đá Việt Nam / Kiều Oanh thừa nhận bị áp lực trong trận tranh HCV

Kiều Oanh thừa nhận bị áp lực trong trận tranh HCV

Châu Kiều Oanh có nhẽ là cái thằng đặt những người quan lại bụng trạng thái thao Việt Nam trong suốt 2 ngày qua, khi cô gái 20 giai đoạn tới trường đoản cú Trà Vinh nào hỉ liên thô lỗ đem bay cho đoàn trạng thái thao nác nhà những bắt huy chương trước hết tại SEA Games 29.

3a_1

Cụ trạng thái ra ngày 16.08 bữa qua, Kiều Oanh hỉ chiếm đặt bắt HCB ở nội dung cung 3 dãy đơn nữ. Đến bữa nay, cùng cùng Lê Ngọc Huyền và Nguyễn Thị Nhật Lệ, Kiều Oanh đấu chiếm thêm đơn bắt HCB nữa ở nội dung cung 3 dãy cùng nhóm nữ.

Thất kém trước nác chủ nhà Malaysia sáng nay có trạng thái xem là đơn sự đáng nhớ tiếc to dành cho Kiều Oanh và danh thiếp cùng nhóm, khi danh thiếp cô gái hạng chúng ta chỉ đặt bại sít sao đối thó đúng 1 chấm độc nhất (252 tổng cộng so cùng 253). Nói bay việc dò của 2 đặt hú HCV trong suốt ngày của 2 liên thô lỗ, cung thó nhỏ giai đoạn nhất trong suốt nhóm tuyển chọn văng cung Việt Nam hỉ cho biết:

“Ở những dò văng chót, hai nhóm liên thô lỗ tuần chấm rau, điều đấy khiến em rất lo lắng. Mặc dù bị sức ép, mà em đã liền vững vàng tin vì cùng nhóm hạng em là những người rất tài. Em rất tin ngỡ danh thiếp chị.”

.

Xú – Thể Thao Việt Nam | 13:25 17/08/2017
Kiều Oanh thừa nhận bị áp lực trong trận tranh HCV
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Sao trẻ S. Khánh Hòa quyết giành suất tới VCK U23 Châu Á

Sau hồi hương rèn thể sức xung khắc nhiệt ra hồi hương sáng, HLV Park …