Home / Tin Tức Bóng Đá / Bóng Đá Việt Nam / Lê Nguyễn Paul háo hức dù thua nhà ĐKVĐ Olympic ở SEA Games

Lê Nguyễn Paul háo hức dù thua nhà ĐKVĐ Olympic ở SEA Games

21013496_1596052043780944_1754884025_n

Paul hạnh phúc xen lầm bối rối khi đặt thi chung cùng Schooling. Ảnh: Internet.

Bên mé chiếc HCV nội dung 100m ngửa nữ cụm từ Nguyễn Thị Ánh Viên, nam kình ngư Việt kiều Lê Nguyễn Paul là đơn trong suốt những VĐV hoi ấn tượng khoẻ trong suốt buổi tối 21/8.

Cụ dạng, Lê Nguyễn Paul đem bay chiếc HCĐ cho đoàn dạng thao Việt Nam ở nội dung 50m ngửa, cùng thời kì 25 giây 82. Ở nội dung chung kết của hai là 50m bướm, Paul chiếm chiếc HCĐ cùng thành tích 24 giây 37. HCV ở nội dung nào cchắcg bất thần chọc bay kình ngư Singapore Joseph Schooling – người chừng chiếm HCV Olympic Rio năm ngoái.

“Dù chỉ chiếm HCĐ mà bây giờ nào tao hạnh phúc giàu. Đây là dò trước hết tao tham gia SEA Games. Tôi kiêu hãnh khi trên ngực áo tao là lá cờ Việt Nam. Tôi biết tao bơi chửa chóng. Tôi muốn tao chóng hơn nữa, đem bay cho Việt Nam hơn nữa. Mẹ tao ngồi trên khán đài theo dõi, chắc rất vui khi tao chiếm đặt huy chương cho Việt Nam. Tôi biết Schooling, anh ấy rất giỏi, rất chóng. Tôi sẽ cầm khôn xiết. Tôi thực thụ náo nức, mà quả tình có tơ bối rối khi đặt so giỏi cùng Schooling,” Paul nói.

Được biết Paul có bầm là người Việt Nam. Thông qua việc Ánh Viên tập huấn tại Mỹ, Paul đặt giới thiệu bay quê ngoại và là đơn trong suốt những mũi nhọn cụm từ bơi lội nam Việt Nam ngày nay.

Nam Anh – Thể Thao Việt Nam | 19:35 21/08/2017
Lê Nguyễn Paul háo hức dù thua nhà ĐKVĐ Olympic ở SEA Games
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Sao trẻ S. Khánh Hòa quyết giành suất tới VCK U23 Châu Á

Sau hồi hương rèn thể sức xung khắc nhiệt ra hồi hương sáng, HLV Park …