Home / Tin Tức Bóng Đá / Makelele khen ngợi tân binh Chelsea hết lời

Makelele khen ngợi tân binh Chelsea hết lời

HLV Conte nhỉ tuyển chọn mộ vách công tiền tôn giáo Alvaro Morata tự Real Madrid buổi vụ hè sau khi bỏ lỡ nhịp đem đích hàng đầu là Romelu Lukaku bay sân Stamford Bridge. Morata nhỉ có đơn khởi đầu khó khăn trong suốt màu áo mới, nhất là sau khi bần tiện sạt trái penalty khiến The Blues chịu bại Arsenal ở mẻ giành Siêu quắp Anh buổi tháng 8.

Nhưng cầu thó 24 giai đoạn nhỉ thích ứng tương đối chóng cùng môi trường mới và cạc cùng nhóm mới. Cho tới giờ, Morata nhỉ ghi đặt 7 bàn đặt cho . Mới nhất, anh nhỉ lập đặt cú hat-trick trước hết trong suốt màu áo mới ở mẻ gặp Stoke.

“Morata là đơn cầu thó đặt, rất khỏe và cậu ấy cũng là tuyển chọn thó nhà nước”, huyền thoại Makelele khen Morata trên chênh Sky Sports. “Morata là đơn cầu thó thứ hạng hàng đầu. Cậu ấy thi tiếp kiến cho nhóm banh đặt nhất cầm giới là Real Madrid và ghi bàn khá đều. Cậu ấy dời tới Juventus và cũng ghi đặt giàu bàn đặt. Vì cầm, tớ tin cậu ấy sẽ nổ súng giàu tại Chelsea.


Michy Batshuayi khẳng định anh chẳng có vấn đề khó nghĩ gì khi chẳng đặt cầm ra sân sau chấn thương mức Alvaro Morata trong suốt mẻ bại Man City.

“Chơi banh tại Premier League rất khó khăn. Nhưng tớ nghĩ Morata khá hiểu Premier League. Cậu ấy cũng hiểu tớ sẽ nhởi ở đâu và công cầm nào đặt dấn đặt giàu banh hơn tự cạc cùng nhóm. Tôi nghĩ cậu ấy kiên cố sẽ hạnh phúc tại Chelsea”.

Morata có khởi đầu tương đối xuôi nướu khi giành trót niềm tin mức đơn HLV khó tính khó nết như Conte. Tuy nhiên, cầu thó người Tây Ban Nha mới gặp nếu chấn thương gân khoeo ở mẻ tiếp kiến cùng Man City tại Premier League. Dự kiến, anh sẽ nếu ngồi ngoài tự 1 tới 2 tháng tới và sẽ bỏ lỡ rất giàu mẻ tiếp kiến quan yếu mức nhóm banh vách London trong suốt thời kì nào.

Hiện tại, HLV Conte có đơn phương án dự bị cho Morata là tiền tôn giáo Michy Batshuayi. Nhưng Conte có vẻ chẳng bần tiệnnh giá ngôi sao người Bỉ quá cao. Điều đấy khiến cho khả năng ghi bàn mức The Blues có thể sẽ bị suy giảm rõ rệt ở những mẻ tiếp kiến sắp tới.

Xuân Phong (TTVN)

Makelele khen ngợi tân binh Chelsea hết lời
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *