Home / Tin Tức Bóng Đá / Mourinho và Ibra: “Đây là mùa giải của Mkhitaryan”

Mourinho và Ibra: “Đây là mùa giải của Mkhitaryan”

Hai nhân vật có ngôn ngữ nhất buổi nào trong suốt buồng cầm bầy Man Utd đều bầyng bụng lụi dương tiền rệ người Armenia cùng khởi đầu như mơ vụ áp giải mới nào.

Tưng phừng mở đầu Premier League 2017/18 cùng hai thắng lợi 4-0, sự xuất sắc băng bậc mực Manchester United trong suốt giai đoạn đầu vụ áp giải nào đòi gã những Romelu Lukaku, Paul Pogba, Nemanja Matic và kiên cố chẳng thể thiếu Henrikh Mkhitaryan. Phong chừng nhẵn giúp tiền rệ người Armenia sớm rứt phá trong suốt danh sách kiến tạo cùng 4 lối chuyền nhọn bộ cho cạc bầyng chừngi, thành tích vội 4 dò so cùng trưởng vụ áp giải năm ngoái.

Mourinho va Ibra Day la mua giai cua Mkhitaryan hinh anh
Mkhitaryan còn bảo hiện phong thái nhẵn trong suốt màu áo MU

Micki còn là đơn trong suốt những bụng chấm lụi dương mực giới chiêu mộ áp giải, dĩ nhiên chẳng thể thiếu những lãi ca ngợi mực những nhân vật có ngôn ngữ chính trong suốt bụng Old Trafford. Cả HLV Jose Mourinho và “tân binh” Zlatan Ibrahimovic đều hết lãi ca ngợi rằng đây sẽ là vụ áp giải mực nguim ngôi sao Borussia Dortmund.

Phát bảo mực tiền tôn giáo kỳ nguim người Thụy Điển mới chính củac tái ký hiệp bầyng cùng Quỷ Đỏ: “Đây sẽ là vụ áp giải mực Mkhitaryan. Cậu ấy khởi đầu hơi chật vật trong suốt năm ngoái mà giờ đây hả chừng ra vị trí hích thống nhất dành cho mình. Bản cơ thể mình chẳng thực thụ bất thần cùng phong thái nhẵn ngày nay mực Micki.”

“Tôi cho rằng người ta bần tiệnnh giá thấp Micki do cậu ấy chẳng nếu là đơn gã giai đoạn ách bần tiệnm trong suốt banh bần tiện. Ngay trưởng nguồn cội giang sơn mực cậu ấy cũng cầm, Armenia nguim nhỏ bé và chẳng có giàu thành tích bần tiệnng kể. Thế mà im bụng đi, cậu ấy sẽ chứng tỏ cái sai mực ắt dã man người. Cơ mà chẳng kiến tạo cho mình thời chẳng có coi bần tiện chính đấy!” – Lời bông đùa mực Ibra dành cho người bầyng chừngi.

Trong khi đấy, Mourinho cũng có san sẻ tương tự: “Chúng mình chẳng thực thụ hiểu rau trong suốt vụ áp giải trước hết, đấy là điều bần tiệnng nhớ tiếc dẫn tới những mùng bảo diễn chẳng đặt như ý mực Micki. Đó cũng là bổn phận mực mình khi chẳng có sự giúp nâng cấp thiết cho cậu ấy. Tuy nhiên theo thời kì, chúng mình công việc và học hỏi lầm rau đặt giờ đây, dã man của hả khởi sắc hơn rất giàu và Micki chính là đơn trong suốt những cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí mực mình.”

Gia Khoa (TTVN)

Mourinho và Ibra: “Đây là mùa giải của Mkhitaryan”
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …