Home / Tin Tức Bóng Đá / Ngôi sao Ronaldo rơi vào nhóm “hoang phí cơ hội nhất châu Âu”

Ngôi sao Ronaldo rơi vào nhóm “hoang phí cơ hội nhất châu Âu”


Cristiano Ronaldo bất thần nếu “ngồi chung mâm” cùng những cầu thủ có danh tiếng bại hơn rất giàu là Tom Ince của Huddersfield Town và Nathan Redmond của Southampton. Điểm chung giữa ba cầu thủ nà là bỏ phí giàu thời cơ nhất tại những vòng tiếp tục hãy qua của năm áp giải quán quân nhà nước hàng đầu lệ Âu.

Ngoi sao Ronaldo roi vao nhom hoang phi co hoi nhat chau Au hinh anh
Từ quả qua nếu: Tom Ince, Ronaldo và Nathan Redmond.

Redmond hãy có đến 21 cú dứt chấm bay bên gôn ở Ngoại của Anh mà chẳng ghi đặt bàn nà. Chỉ mạng nà chỉ bại Massimo Coda của nhóm banh mới lên của Serie A là Benevento.

Đứng của ba là Tom Ince cùng 20 dò tiếp cận gôn đối phương mà có chửa ghi đặt bàn cho nhóm banh mới lên Ngoại của Anh là Huddersfield Town.

Ronaldo mới thi tiếp tục hai vòng cận nhất của La Liga mà hãy chóng vánh có mặt trong suốt “danh sách đen”, cùng 18 pha dứt chấm và chẳng bàn đặt. Trong đấy ngôi sao Bồ Đào Nha rã ra đến 12 dò dứt chấm chỉ trong suốt mẻ bại 0-1 trước Real Betis.

Màn biểu diễn thất vọng của Ronaldo quả ngược cùng khởi đầu thần tốc của Lionel Messi. Chân sút người Argentina hãy ghi chín bàn sau sáu mẻ. Phong chừng quả ngược của hai ngôi sao phần nà lý áp giải Real còn bại Barca đến bảy chấm tại La Liga.

Đây là dò trước hết trong suốt sự nghiệp tại Tây Ban Nha, Ronaldo chẳng ghi đặt bàn ở áp giải nhà nước trước tháng 10. Real sẽ chẳng thi tiếp tục ở La Liga cho đến đầu tháng sau đồng nghĩa Ronaldo nếu đợi chờ đặt có bàn trước hết. Lần trường nhất trước đây Ronaldo có đặt bàn trước hết tại vụ áp giải La Liga là ra ngày 21/9/2010.

Tổng Hợp (TTVN)

Ngôi sao Ronaldo rơi vào nhóm “hoang phí cơ hội nhất châu Âu”
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Kèo hot Ferencvarosi vs Slavia Praha

Kèo hot Ferencvarosi vs Slavia Praha 1h00 ngày 05/08/2021

Kèo hot Ferencvarosi vs Slavia Praha 1h00 ngày 05/08/2021. Ferencvarosi đang trình diễn bộ mặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *