Home / Tin Tức Bóng Đá / Pep Guardiola trên tầm đẳng cấp của Jose Mourinho

Pep Guardiola trên tầm đẳng cấp của Jose Mourinho

Cựu danh thó Chris Sutton khẳng định chính chiến thuật tiếp cận mẻ tiếp chuyện bị động của Người Đặc Biệt khiến ông trở vách sút hậu hĩnh so cùng cùng nghiệp, cùng của của và khoảng cạch ngày nay giữa Man Utd và Man City hở nói lên ắt.

Man City ngày nay đã ngự trừng trị trên chỏm bảng Premier League cùng khoảng cạch mói đặt nới rộng lên vách 5 chấm cùng láng giềng Man Utd sau vòng đầu lỡ qua, khi Quỷ Đỏ bất thần bổ ngựa trên sân Huddersfield Town.

Thực tế này hoàn toàn xứng đáng cùng chất lượng mùng biểu diễn tương quan giữa hai đại gia vách Manchester. Trong khi City biểu hiện đường nhởi tiến công chật hào phóng và cống hiến, Mourinho lại lựa cho United chiến thuật phòng thó thực nhửng chủ nghĩa và bị động theo kiểu dựng xe bus trong suốt những mẻ tiếp chuyện to, chẳng còn ví nhử này điển hình hơn chuyến làm khách ở Anfield cạch đây hơn đơn bằng.

Pep Guardiola tren tam dang cap cua Jose Mourinho hinh anh
Pep Guardiola trên chừng của của của Jose Mourinho

Chris Sutton, nguyên danh thó nổi danh của Chelsea, khẳng định Jose Mourinho hở từ đấyn sức ép bay tao khi căn cứ áp cùng chiến thuật phòng thó thực nhửng chủ nghĩa sở trường của tao, rằng sau rốt nó cũng làm phản lại HLV người Bồ Đào Nha và khiến Man Utd nếu giả ví. Cũng chính vì điều này mà ông hở đem ra so sánh kiên cố khiến Người Đặc Biệt nếu khó chịu cùng kỳ phình địch thó Pep Guardiola.

“Pep Guardiola ở trên chừng của của của Jose Mourinho. Trong khi Man City tăng lao chẳng dừng trong suốt cược thi Premier League thời phần còn lại, bao gồm hết Man Utd, hình như còn đuổi theo trong suốt vô vẳng. Thất tê liệt ở Huddersfield hở phơi bày dã man chấm yếu trong suốt chiến thuật của Mourinho. Họ chỉ có thể từ coi tao vách công bằng tđấyn cùng mẻ hòa rất bị động và bạc nhược tđấyn Liverpool.”

“Trên thực tại, cạch tiếp cận mẻ tiếp chuyện quá cẩn trọng này càng gia tăng sức ép cho Man Utd khi gia tộc bắt nếu đặt dã man đối xử thó bị đánh ví thấp hơn cùng mùng biểu diễn hoàn hảo. MU chẳng đâu vào đâu tiến tới cận trình độ đấy khi đối xử đầu cùng Huddersfield, trong suốt khi Mourinho thời đổ lỗi cho cạc cầu thó cùng thái độ thi tiếp chuyện như giao hữu.”

“Tuy nhiên, Mourinho đã nếu dấn bổn phận to nhất chọc bay tao, nhất là coi qua tư duy của Guardiola cùng đích nếu đặt trong suốt dã man mẻ tiếp chuyện của Man City. Không ai có thể nghĩ Man City tới Anfield cùng đích đơn mẻ hòa hết. Họ chừng làm khách ở Stamford Bridge và hoàn toàn áp đảo nhóm chủ nhà kiêm ĐKVĐ Chelsea.”

“Đúng, Mourinho có thể thoải mái kể lể 20 danh hiệu to của ông ta, bao gồm 8 chức VĐQG ở 4 nhà nước khác rau cũng đặt. Tuy nhiên đơn khi hở ở chung áp giải tiếp chuyện cùng dãy tiến công của Man City, mình chẳng nghĩ ông ta có thể quán quân Premier League thêm dò này nữa cùng Man Utd.”

Gia Khoa (TTVN)

Pep Guardiola trên tầm đẳng cấp của Jose Mourinho
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *