Home / Tin Tức Bóng Đá / Phát hiện: Tiền đạo Benzema là “fan cuồng” số 1 của thầy Zidane

Phát hiện: Tiền đạo Benzema là “fan cuồng” số 1 của thầy Zidane


Mới đây, đơn thước phim ngắn cùng nhan đề pa “Le K Benzema” nói bay sự nghiệp cũng như cá sống hàng ngày hạng Benzema tâm tính đến thì chấm ngày nay, hử đặt chênh Canal+ ghi lại. Ống kiếng máy xoay hử theo chân tiền tôn giáo người Pháp khi anh đến trọng chấm huấn luyện Valdebebas hạng trong suốt đơn đại hồi xếp.

Ngay sau đấy, thước phim hử đặt vạc sóng tại Pháp, và đơn trong suốt những cảnh ấn tượng nhất xoi suốt 90 phút chính là việc Benzema dán bắt ảnh hạng Zidane lên che cầm bầy hạng trui. Điều đấy cho chộ sự kiếng trọng và thương mến đặc biệt hạng nguyên chân buột Lyon cùng ông ba Zizou.

Cũng chẳng quá khó đặt lý giải cho việc làm nào, vì chưng ở đời hạng Benzema, Zidane là đơn tượng trưng hạng banh bần tiện Pháp khi ông giúp Les Bleus quán quân World Cup 1998 tại quê nhà.

Phat hien Tien dao Benzema la fan cuong so 1 cua cầm Zidane hinh anh
Benzema liền dành sự kiếng trọng và thương mến đặc biệt cùng HLV Zidane

Trong cảnh xoay đấy, Benzema chào Gareth Bale trong suốt buồng massage trước khi tiến ra che cầm bầy hạng trui. Tại đây, người xoay phim chỉ lên bắt ảnh hạng Zidane. Benzema ngượng ngập nói vui: “Tôi chẳng biết ai hử dán bắt ảnh nào lên đây”.

Trong khi những chỉ trích bay tư thế liên thô lỗ chừng đến Benzema “hỏi thăm”, HLV Zidane đã đơn của giữ niềm tin và giao thì cơ bần tiện chính cho cậu học sinh. Bản cơ thể huyền thoại người Pháp cũng khẳng định gang thép rằng, những chỉ trích nhắm ra Benzema là hoàn toàn thiển cận, vì chưng nó chẳng hề hệ trọng đến thứ hạng hạng chân buột 29 giai đoạn.

“Karim là đơn tiền tôn giáo xuất chúng. Tôi chẳng chỉ bảo rệ riêng cậu ấy mà ắt học sinh hạng trui. Tuy nhiên, trường hợp hạng Karim khiến mình cũng có chút đỉnh bận lòng, vì chưng những người thông tỏ banh bần tiện chẳng vì vậy nói những điều như vậy”, Zidane cho biết.

Tổng Hợp (TTVN)

Phát hiện: Tiền đạo Benzema là “fan cuồng” số 1 của thầy Zidane
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *