Home / Tin Tức Bóng Đá / Thảo luận: Tottenham và hiệu ứng sân nhà Wembley

Thảo luận: Tottenham và hiệu ứng sân nhà Wembley

Trong bối trưởngnh sân White Hart Lane mới đang đặt xây dựng, Tottenham bắt nếu mượn sân Wembley bần tiện lâm thời trong suốt vòng 1 vụ áp giải. Đã có cchắcg ít CĐV bao gồm trưởng cạc HLV trong suốt game Fantasy Premier League lo e rằng Spurs sẽ suy giảm tư cầm sân nhà, chỗ giúp gia tộc thăng hoa ở vụ 2016/17.

Cần biết rằng trong suốt nhóm hình cụm trường đoản cú hồ cả người nhởi Fantasy Premier League bao gồm trưởng League Bongda24h.vn cchắcg trạng thái thiếu khi cạc trụ trói buộc Tottenham như Harry Kane, Dele Alli, Christian Eriksen hay Ben Davies… Vậy việc dời tới sân Wembley sẽ tác động cầm nào tới gia tộc và vách tích nhóm banh vách London? Hãy đồng cạc chuyên gia dãy đầu cụm trường đoản cú trò nhởi bần tiệnp câu hỏi nào.

Ben Crabtree (Vô sáo FPL 2016/17)

Thao luan Tottenham va hieu ung san nha Wembley hinh anh
Tottenham mượn Wembley làm sân nhà trong suốt vụ 2017/18

Với trui, sân Wembley sẽ có tác động tới Tottenham và Kane, người đền có khởi đầu chậm chạp. Những đặt nướu hoành tráng cụm trường đoản cú gia tộc vụ trước tại White Hart Lane đã ở bằngi bên sau và mai sau bên trước cchắcg ai đoán toan đặt. Tôi trưởngm chộ Spurs có rất ít khả năng quán quân vụ nào. Câu chuyện Danny Rose thổ lộ sự thất vọng cùng CLB sau khi nửa cạc trụ trói buộc mới nhất là Kyle Walker chứng tỏ niềm tin trường đoản cú chính vách viên cụm trường đoản cú gia tộc đã suy giảm.

Là đơn HLV cẩn trọng, trui muốn đặt áp giải nghiệm tư cầm cụm trường đoản cú Tottenham trước. Họ nhởi ở đơn sân mới trong suốt khi chân buột chủ lực Kane đã có tới 11 mẻ liên tục cchắcg ghi bàn trong suốt tháng 8. Trong chừng thời kì nào, bạn có giàu cgia tộcn lọc khác. Xin đặt nhắc bằngi, Wembley là đơn ẩn mạng to chờ đợi Tottenham áp giải mã.

Simon March (Cựu quán quân FPL 2014/15)

Thao luan Tottenham va hieu ung san nha Wembley hinh anh 2
Tottenham đền nhởi cchắcg đặt trên sân Wembley

Trên lý thuyết, những dò Tottenham nhởi ở Wembley trước đây đền cchắcg đem bằngi kết quả đặt cho gia tộc. Kích thước rồi cchắcg khi khác bằng khiến cho cầu thó hay người ái mộ cụm trường đoản cú gia tộc bỡ ngỡ. Do đấy, đặt tông mục tiêu trong suốt vị trí cao tại áp giải Ngoại của Anh vụ nào, 19 mẻ trên sân nhà sẽ tang vách 19 mẻ chung kết và Spurs cần băng qua.

Với game Fantasy Premier League, trui nghĩ những mũi đất làm Kane, Alli và Eriksen đã bần tiệnng tin. Sân mới rộng to hơn đồng nghĩa cùng giàu CĐV tới cổ vũ cho gia tộc hơn và những dãy thó dựng xe bus sẽ nếu chịu những tiếng hét dân đinh tai nhức óc. Tôi sẽ cchắcg cgia tộcn dãy thó Tottenham trong suốt đơn đôi vòng đầu, mà dãy làm thời trái bằngi.

Peter Kouwenberg (HLV có tiếng)

Thao luan Tottenham va hieu ung san nha Wembley hinh anh 3
Bộ ba Kane, Alli và Eriksen đã đặt giàu tín nhiệm

Xin đặt hích: Tôi chính là người đã quăng quật Harry Kane ra khỏi nhóm hình sau 2 mẻ mẩn ngòi trên sân nhà trước Hull và Burnley ra tháng 12 năm ngoái. Nhưng liền sau đấy, trui đã nếu ăn năn khi Kane đặt cơn phẫn nộ cùng 6 bàn chỉ sau 4 mẻ. Để rồi liền sau đấy, trui đem anh ấy cọng thêm trưởng Eriksen và Alli tang vách bộ ba trong suốt nhóm hình cụm trường đoản cú trui tới cả vụ 2016/17.

Dĩ nhiên việc tráo qua sân Wembley sẽ khiến cạc CĐV Tottenham và trưởng những người ái mộ gia tộc chuẩn y game Fantasy Premier League như trui lo lắng. Nhưng trui rất e trưởngnh xa cchắcg có Kane trong suốt nhóm hình khi bên trước là 2 mẻ sân nhà cùng Chelsea và Burnley. Đồng ý là có những tiền tôn vío sáng ví khác như Romelu Lukaku, Alvaro Morata hay Alexandre Lacazette… Nhưng trui sẽ giữ Kane trong suốt trong suốt ít ra 8 vòng trước cả hay ít nhất cũng có 1 mũi đất làm cụm trường đoản cú Tottenham.

Tôi nghĩ việc Tottenham bần tiện sân mới Wembley cchắcg ảnh hưởng quá giàu tới quyết toan nào. Về lâu trường học cchắcg trạng thái đoán toan mà trước mắt những Chelsea đang chớm khủng hoảng hay Burnley hẹn sẽ đem tới chấm mạng kha khá cho người nhởi có đơn đôi nhân tố cụm trường đoản cú gia tộc trong suốt nhóm hình.

Uwais Ahmed (HLV bay nác co xuất sắc vụ 2016/17)

Tôi tin rằng 19 mẻ trên sân nhà Wembley đã tạo ra sự dị biệt cho Tottenham mà bao lăm thời chửa trạng thái kchắcg toan. Mùa trước, Spurs đã đặt 21 trong suốt tổng mạng 23 mẻ tại White Hart Lane trên dã man trường tiếp và giàu HLV Fantasy Premier League chắc đang coi điều nào láy bằngi.

Thao luan Tottenham va hieu ung san nha Wembley hinh anh 4
Kane đã có giàu kinh nghiệm nhởi tại Wembley

Harry Kane là cầu thó mắc ví nhất trong suốt game (12.5 triệu bảng) và bạn cchắcg trạng thái cchắcg có tâm tính tới cạc nhân tố khi mua anh bay nhóm hình. Chơi tại Wembley là đơn trong suốt mạng đấy. Nhưng chẳng quên rằng cùng nhân cạch chân buột mạng 1 cụm trường đoản cú ĐT Anh, Kane đã nhởi tại “thánh địa” nào giàu dò vì cầm cchắcg trạng thái nói anh đang xa bằng gì cùng chỗ đây.

Không chỉ Kane, Eriksen hay Alli đều là những trụ trói buộc cchắcg trạng thái cầm cầm cụm trường đoản cú Tottenham. Họ đặt luyện tập dãy ngày ở Wembley và bây giờ chửa có dấu hiệu gì cho chộ sự đi xuống. Lịch tiếp sắp tới cụm trường đoản cú Spurs tại sân nhà mới cũng xuôi nướu và chỉ khi gia tộc có vách tích cchắcg đặt tại đây, chúng ta mới có trạng thái kết luận.

Lưu ý:

Vòng 2 cụm trường đoản cú gameshow đem thằng “Chơi Fantasy Premier League, dự đoán trúng trưởng” đã chính thức bắt đầu chuẩn y đơn post xuất bây giờ trên fanpage cụm trường đoản cú Bongda24h.vn. Các bạn có trạng thái click ra liên kết dưới đây đặt dự dự đoán:Hãy comment theo cú pháp: Tên HLV (Manager) dùng trong suốt Fantasy Premier League (đã join League Bongda24h.vn) + thằng cầu thó có chấm mạng cao nhất vòng 2 (gameweek 2) trong suốt Fantasy Premier League + mạng chấm cụ trạng thái mà cầu thó đấy đạt đặt tại post nào. Trong trường ăn nhập cầu thó có thằng trùng lặp rau, thời comment đầy đủ gia tộc thằng cầu thó. Người nhởi có bần tiệnp án chính thi hài nhất, sớm nhất sẽ chiếm áp giải thưởng lên tới 1.000.000 VNĐ cụm trường đoản cú vòng 2 chương trình.

Nếu chửa rõ trạng thái lệ và quy toan, đã click ra liên kết dưới đây đặt dấn đặt chỉ dẫn chi tiết:
Nếu bạn đã có account trên Fantasy Premier League , đã join ra League dành riêng cho cạc bạn đọc trang Bongda24h.vn đặt vui nhởi, giao lưu cùng rau (Code: 1766487-422671). Nếu cạc bạn chửa có account, đã đăng ký liền trên trang rất dễ dàng và xuôi nướu theo chỉ dẫn dưới đây:Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Fantasy Premier League trên trang bongda24h.vn:

Tổng ăn nhập (TTVN)

Thảo luận: Tottenham và hiệu ứng sân nhà Wembley
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …