Home / Tin Tức Bóng Đá / Tránh vết xe đổ Sanchez và Ozil, Arsenal tất tả giữ chân trụ cột

Tránh vết xe đổ Sanchez và Ozil, Arsenal tất tả giữ chân trụ cột


Như hỉ biết, hiệp đồng mức Alexis Sanchez và Mesut Ozil đều chỉ đương thì thời hạn 1 năm đồng Arsenal và ảnh như gia tộc chẳng muốn gia thời hạn. Từ bán chót mùa áp giải trước, người ta hỉ có cảm giác rằng cỗ cặp nào nhởi chẳng đúng đồng tư thế mức trui và khiến cho Pháo thó lểu đặtu, chỉ tập của 5 rốt cục tại Premier League và dò trước hết sau hơn 2 thập kỷ dưới thì Arsene Wenger chẳng dạng góp mặt ở Champions League.

Tranh vet xe do Sanchez va Ozil, Arsenal tat ta giu chan tru cot hinh anh
Ozil và Sanchez bị chuyện hiệp đồng công ảnh hưởng

Bước qua mùa mới, bảnh ảnh là trong suốt mẻ bại 0-4 chật tủi hờn hùm mức Arsenal trước Liverpool, gia tộc cũng thi nối chật mờ bàng quan và dấn nếu những chỉ trích trường đoản cú dư luận. Nhìn chộ bài bác gia tộcc to nào, lãnh đạo Arsenal còn khẩn trương bố trí danh thiếp cược thương thuyết đồng đơn mạng trụ trói buộc trên nhóm 1 có hiệp đồng đương thì thời hạn đến năm 2019. Cụ dạng, những Aaron Ramsey, Petr Cech, Olivier Giroud, Danny Welbeck và Theo Walcott là những trường hợp còn đặt những người đứng đầu sân Emirates coi xét.

Theo thông báo trường đoản cú tờ Telegraph, Arsenal sẽ cầm áp giải quyết chóng vánh bay mai sau mức những cầu thó nói trên trước năm mới 2018. Họ chẳng muốn đặt câu chuyện tâm lý bất êm thấm mức danh thiếp vách viên chủ yếu tông lại láy lại khiến vách tích chung bị ảnh hưởng. CLB hỉ chỉ định chuyên gia bay luật và thương nghiệp Huss Fahmy kết hợp đồng chuyên gia thương thuyết Dick Law áp giải quyết rốt nhẵn những hiệp đồng mới.

Nhưng thực tại là gia tộc hỉ vứt rất giàu thì kì đặt thuyết phục Sanchez và Ozil cam kết mai sau đồng Arsenal mà đã bất vách. Dù hỉ đem ra đề nghị lương lên đến 300.000 bảng mỗi một bằng mà những người tôngg đáng giữ chân hai ngôi sao nói trên chẳng dạng xóa vứt sự thực là Pháo thó gặp bất lợi trong suốt việc chẳng đặt tham gia Champions League.

Nhưng chẳng chỉ có Sanchez và Ozil, trước khi Alex Oxlade-Chamberlain dừng áo đến Liverpool, hai hậu vệ Hector Bellerin và Shkodran Mustafi cũng đều hỉ đề nghị đặt ra đi trong suốt mùa hè nào. Người hỉ nhắm trở lại Barcelona, người muốn nhập Inter Milan mà đều chẳng đặt CLB chủ quản cho phép. Xem ra nhiệm mùa mức những Huss Fahmy hay Dick Law thì kì đến sẽ là rất nặng nề.

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Arsenal trên trang bongda24h.vn:

Gia Vi (TTVN)

Tránh vết xe đổ Sanchez và Ozil, Arsenal tất tả giữ chân trụ cột
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …