Home / Tin Tức Bóng Đá / Wenger mang tin buồn đến Chelsea và Liverpool

Wenger mang tin buồn đến Chelsea và Liverpool

HLV người Pháp mới đây hẵng lên tiếng khẳng định mai sau lâu trường và kiên cố thứ tiền rệ Alex Oxlade-Chamberlain trong suốt màu áo Arsenal.

Chelsea cần đơn wing-back bay bè và Liverpool muốn đơn tiền rệ trọng chấm. Thú vì khi hai ông lớn Premier League cùng nhắm chung đơn đích, chẳng ai khác ngoài ngôi sao đa hay Alex Oxlade-Chamberlain như suốt trường đoản cú đầu kỳ chuyển nhượng hè 2017 nào. Mặc dù cầm, rút ruột đơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Arsenal chưa bao giờ là chuyện đơn giản và mới đây, đích thân HLV Arsene Wenger hẵng thông tin tin bòn ra ngoài Emirates.

Wenger mang tin buon den Chelsea va Liverpool hinh anh
Wenger bảo đảm mai sau thứ Chamberlain ở Arsenal

Giáo Sư người Pháp hết lãi ca ngợi cậu học sinh 23 tuổi: “Tôi chẳng tin tôi có dạng đặt Chamberlain ra đi cũng như nghĩ rằng cậu ấy sẽ cảm thấy vận hạnh phúc hơn ở bất cứ đâu ngoài Arsenal. Chamberlain hẵng, còn và sẽ đấu gắn bó cùng Arsenal trong suốt chừng thời kì rất trường lâu phía trước.”

“Có dạng nói, Chamberlain chính là đơn trong suốt những cầu thủ Anh hay nhất đời thứ tôi. Chỉ 2-3 năm đến đây ôi thôi, cậu ấy sẽ vươn tôi tang thành hình mẫu ta phấn đấu cho dã man anh tài trẻ banh bần tiện trên khắp giang sơn.”

Vấn đề pa là Wenger cũng vì thế thận trọng cùng sự tự tín thứ tôi vì khả hay ra đi thứ Chamberlain chẳng nếu là bé. Liverpool và đặc biệt Chelsea sẵn sàng chuẩn y chi 35 triệu bảng đặt kích hoạt điều khoản phóng thích hiệp đồng cũng như bần tiệnng lưu ý hơn, những lãi yêu cầu quyến rũ dành cho cá nhân chủ nghĩa tiền rệ người Anh. Thời chấm ngày nay, Arsenal còn bế tắc trong suốt quá trình thương thuyết gia vận hạn cùng Arsenal khi khước trường đoản cú yêu sách tăng lương bổng trường đoản cú 65.000 lên 150.000 bảng/tuần thứ anh, cầm ra đấy chỉ đồng ý dừng lại ở của 120.000 bảng/tuần.

Gia Khoa (TTVN)
Wenger mang tin buồn đến Chelsea và Liverpool
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …